???

มีเเม่บ้านท่านไหนเเต่งงานกันปีนี้ไหมคะ คิดไงกับสถานการโควิตตอนนี้คะ บ้านนี้จะเเต่งพฤษภาคมเเต่กลัวเหลือเกินค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเลื่อนไปก่อนนะคะ อันตรายค่ะ

4y ago

เเม่ก็อยากจะเลื่อนค่ะเเต่จ่ายไรไปหมดเเล้ว คงจะให้มีเเค่ญาติเเค่นั้นไม่น่าจะมีเเขกค่ะ😢