ของที่ไม่ได้ใช้เเล้ว

มีเเม่คนไหนที่คลอดน้องเเล้วพอจะมีเสื้อรึของที่ไม่ได้ใช้เเล้วบ้างคะพอดีหนูคลอดเดือนธันวาคมเเต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยเเฟนทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายหลายอย่างมากๆเลยหนูยินดีที่จะออกค่าส่งเองค่ะยังไม่รู้เพศน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเเต่ของน้องผู้หญิงค่ะเเม่ตอนนี้น้องได้3เดือรเเล้วลูกเราตัวโตไวใส่ไม่ได้เเล้ว เเม่รับได้มั้ยคะ ถ้าไม่ติดว่ามีรอยนิดหน่อย ไม่เสียค่าส่งค่ะบ้านนี้ส่งให้ฟรีๆเลยถ้าเเม่สนใจตอบกลับข้อความมาได้นะคะเดี๋ยวเราจะทิ้งไลน์ไว้ให้ค่ะ

12mo ago

ขอด้วยได้มั้ยคะบ้านนี้แม่ก็ไม่ได้ทำงานพ่อทำคนเดียวน้องเพศหญิง