39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว

มีเเค่อาการท้องปั้นปวดเตือน เเต่น้องไม่ยอมออกสักที บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างง😂

39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว
45 ตอบกลับ

คุณ​ท้องที่เท่าไหร่คะ

3y ago

ท้อง2แล้วจ้า

ดิ้นเก่งไหมคะ

3y ago

คลอดเองจ้า

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏🥰

แตกยังค่ะ

3y ago

ยังเลยจ้า เงียบกริบเลยย 😂

แตกยังค่ะ

3y ago

ยังเลยค่า ยังเงียบยุเลย 😂