แบบนี้ลูกเป็นอะไรคะ

มีเหมือนคราบขาวตรงปาก ลองเช็ดแล้วไม่ออก เลยไม่แน่ใจว่าลูกแพ้ยาสีฟันรึป่าว เพราะ เพิ่งลองใช้ยาสีฟันเมือไม่กี่วันที่ผ่านมา ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

แบบนี้ลูกเป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

น้องเจ็บไหมถ้าน้องเจ็บลองซื้อยาที่ทาปากสีม่วงๆมาทาลองดูคะ ถ้าไม่เจ็บลองไปหาหมอคะ