ส่งต่อชุดเด็ก 3-6เดือน

มีเสื้อผ้าเด็กขนาด 3-6เดือน ส่งต่อจ้า น้องใส่ไม่ได้แล้ว คุณแม่คนไหนสนใจ ทักมานะ ส่งให้ฟรีจ้า

20 ตอบกลับ

สนใจคะ ยังไม่ได้เตรียมของให้น้องเลย อัจฉราวดี แผ่นทอง สุขาภิบาล5ซอย32แยก3 เยื้องๆซอยแม่สุดใจ เป็นแค้มก่อสร้าง แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 โทร 094-428-9318

2y ago

สนใจค่ะ

ปัทมาพร กองเมือง(ME) บริษัท​ โก​ลด์​ม​ิ​ลด์​ จำกัด​ 38 ม.1 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 โทร​0988032300​ ค่ะ รบกวนด้วยค่าา

2y ago

ส่งแล้วค่ะ

สนใจค่ะ น้อง4เดือน ผ.ชค่ะ 26/4 หมู่4 ตำบลท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160 สุดารัตน์ ดวงพาพล

สนใจค่ะ สุวนันท์ หม่ำยะลี 437 แขวง ขุมทอง เขตลาดกระบัง กทม.10520 To.0646907405 ขอบคุณค่ะ🥰🙏

2y ago

เช็คเลขจากทางไหนได้บ้างคะเเม่🙏

ส่งไห้จริงใช่ไหม เคยรับออกค่าส่งไห้แล้วบล็อคหนีเลย

2y ago

ระวังกันด้วยน๊าแม่ทุกคนก่อนจะโอนเช็คประวัตให้ดี

ขอรับได้ไหมคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

2y ago

หา แล้วแม่จะมีเวลาเตรียมให้น้องหรอคะ

สนค่ะแม่ ตอนนี้หนู30+6wแล้วยังไม่ได้เตรียมของน้องเลย

สนใจรับค่ะแม่

ขอรับได้มั้ยคะ

ขอรับได้ไหม