บ้านคลอดน้องแล้วฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีเวียนหัวมา 10 วันแล้วพอวันนี้มีอาการเวียนหัวจะวูบมีไข้ไม่มีแรงขึ้นแบบนี้เรียกว่าแพ้ยาคุมไหมคะแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนจะใช้นะค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องยาคุมเลยค่ะจะมีหลากแบบค่ะ