อายุครรภ์35w1d รู้สึกเจ็บจิมิแบบจี๊ดๆหน่วงๆ เป็นพักๆ เป็นช่วงๆ ประมาน4-5ครั้ง ห่าง3-5นาทีต่อครั้ง

มีเวียนหัว ปวดหัวบ้าง อาการแบบนี้ ใกล้คลอดมั้ยค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ แต่จิมิไม่มีอะไรไหลออกมานะคะ กำหนด21/02/2564 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ