แม่กับลูกอยู่ไกลกัน

มีเวลาอยู่กับลูกแค่2เดือนกว่าเอง ต้องกลับมาทำงานที่กรุงเทพซะแล้ว เพราะลาครบ3เดือน คิดถึงลูกชายทุกวันเลย วันกลับอิแม่ร้องไห้ตาบวมคิดถึงลูกหนักมาก ตอนนี้ลูกชายครบ3เดือน16วัน พัฒนาการเป็นไปตามวัย คุยเก่ง คว่ำ สนใจสิ่งรอบๆตัว #แม่ๆคนไหนต้องทำงานไกลลูกอยู่กับยายที่บ้านบ้างค่ะ ☺️????

แม่กับลูกอยู่ไกลกัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช่นกันคะ ลาคลอดได้2เดือน ก็ต้องกลับมาทำงาน คิดถึงก็โทรหา กดดูรูปในโทรศัพท์ ก็ปลอบใจตัวเองไปวันๆ เราไม่ทำงานลูกก็ไม่มีกิน

5y ago

คิดแบบนั้นค่ะ ยิ่งมีลูก ค่าใช้จ่ายยิ่งต้องจำเป็น