ตอนนี้ตั้งครรภ์7w+4 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน อันตรายมั้ยค่ะ

มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน มีมูกใสปนเลือดบ้างบางครั้ง แต่ไม่มากนะคะ เป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ จะแท้งมั้ยค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์7w+4 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน อันตรายมั้ยค่ะ
10 ตอบกลับ

มาอัพเดรตค่ะ ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ 8w+3

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 7w ตอนแรกเจอถุงตั้งครรภ์เล็กมาก แล้วน้องก็หลุดเองค่ะ