ทำใจยังไงให้ไม่เครียดดีคะ

มีเลือดออกเยอะมา4วันแล้ว(ดูกระทู้เก่าได้ค่ะ)พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้ว กลัวน้องหลุดมาก เพราะเลือดไม่ปกติเลย ท้องแรกอายุยังน้อย แต่ก็มีด้วยความตั้งใจ พ่อเขาอยากมีมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥹

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะระวังแท้งคุกคามนะคะเพราะเราเคยเป็น

2y ago

เสียใจด้วยคะแต่ถ้าตั้งใจปล่อยก็อีดไม่กี่เดือนก็มาคะของเราแทงวันที่13/05/65 มาติดอีกที7/12/65 ตรวจนี้ขึ้นเลยคะประจำเดือนขาดแค่5วัน