ท้อง 15w มีเลือดออกไม่ปวดท้อง

มีเลือดออกสีแดงปนน้ำตาล เลยไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกว่าคอมดลูกอาจจะอักเสบ เพราะเคยผ่าตัดมดลูกมา หมอให้ยา ฮอร์โมนกับยาแก้อักเสบมากินวันนี้ยังมีออกมาอยู่เลยค่ะแต่ไม่เยอะ ออกแบบกระปริบกระปรอย กังวลมากเลยค่ะ#ท้องมีเลือดออก

2 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะรีบกลับไปหาหมอค่ะ

2mo ago

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับที่หมอสอดเครื่องมือเข้าไปแล้วนำเซลล์ไปตรวจเพิ่มรึเปล่าค่ะ ภาวนาให้หยุดออกไวๆ 🥺