ตั้งครรภ์8+5

มีเลือดออกสีน้ำตาลพร้อมมูกเป็นเส้นๆออกมา2เส้นนิดหน่อยไม่เยอะ อันตราบมั้ยค่ะหรือว่าน้องจะหลุดค่ะไม่มีอาการผิดปรกตินะค่ะเจ็บท้องก้ไม่มีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ