มูกเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

มีเลือดออกมา ไปพบหมอแล้ว บอกแต่อาการเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ จะอันตรายไหม39+6w พอกลับจาก โรงพยาบาล เลือดยังออกยุเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กลับไปใหม่ค่ะ บอกคุณแม่กังวล ขอนอนรอดูอาการที่ รพ ดีกว่า โควิดก็ป้องกันได้คะ ดีกว่าเสี่ยงน้ำคร่ำแตก แล้วเรายังไม่ถึงหมอ

3y ago

👍👍