มีเลือดออกมา 5 วันแล้ว 38+3w

มีเลือดออกตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 29/11/63 วันจันทร์ 30/11/63 มีนัดหาหมอ ได้รับการตรวจและอัตราซาวด์ หมอบอกปกติ จนวันนี้ 3/12/63 ยังคงมีเลือดออกสีน้ำตาลเข็ม และปวดท้องไม่มาก ควรไปโรงบาลดีไหมคะ #ไม่รู้ว่าปวดท้องยังไงถึงควรไปโรงบาลได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่