เจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดง

มีเลือดออกตรงช่องคลอด เล็กน้อย แล้วพอไปซาวท้องดูหมอบอก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แล้วก็พบไข่แดง มีโอกาสที่จะแท้งไหมคะ พึ่งท้องครั้งแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะเกี่ยวกับการท้อง แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก เสี่ยงแท้งจ้า

4y ago

ซึ่งเราไม่รู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์เลย