แท้งคุกคามค่ะ

ท้อง 15w. มีเลือดออกช่องคลอดสีแดงเข้ม เลยรีบไปรพ. คุณหมอแจ้งว่าแท้งคุกคามค่ะ หมอให้ฉีดยากันแท้งแล้วนอนรพ.1คืน เลือดหยุดไหลตั้งแต่ฉีดยาค่ะ นี่ก็กลับบ้านมานอนพักมาได้5วันแล้ว แต่ยังมีอาการปวดจี๊ดๆเวลาเดินหรือนั่งนานๆ แอบมีหน่วงท้องบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ ควรไปพบคุณหมออีกรอบมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามนอนเฉยๆนะคะ อย่าลุกเดินบ่อย