อายุครรภ์37+5

มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดเดียว มีท้องแข็งบางแต่ไม่ถี่ ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่า บ้านนี้คนแรกคลอด37+5 เป็นแบบนี้เลย มีมูกเลือดออกนิดหน่อยตอน เที่ยงๆ ไม่ปวดท้อง ถึงรพ. ปากมดลูกเปิด3-4 เซน แล้ว แต่คลอดตอน 3 ทุ่ม 😅

ไปเลยค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้ว คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตั้งชื่อลูกสาว

แนะนำหาหมอค่ะ