คลอดมาเกือบ2เดือนแล้วค่ะแต่ยังมีเลือดออก

มีเลือดออกกระปริบกระปรอยค่ะอยากทราบว่าจะหายมั้ย #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดเองหรือเปล่าคะ ถ้าคลอดเองแผลจะหายประมาณ 1 เดือนค่ะส่วนน้ำคาวปลาประมาณเกือบ 2 เดือนค่ะ ถ้าคุณแม่คลอดเองงดนั่งขัดตะหมาดนะคะล้างด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วแผลจะหายไวขึ้นค่ะ

3y ago

คลอดเองค่ะนั่งขัดตะหมาดตลอดเลยเพราะให้นมน้องขอบคุณมากนะคะ