มีเลือดออก และมีก้อนเล็กๆ2ก้อน

มีเลือดออก และมีก้อนเล็กๆ2ก้อน แท้งลูกรึเปล่า เพราะท้อง6สัปดา

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์กับหมอค่ะ ไปรพ.หรือ คลีนิกนะคะ

7d ago

เพราะ ปวดท้อง มา3-4วันค่ะ มีเลือดออกคล้ายเลือดล้างหน้าเด็ก พอมาวันนี้ รู้สึกเลือดมาเยอะ เลยลองใส่ผ้าอนามัย พอถึงเวลาเปลี่ยน เห็นมีเหมือนก้อนเลือด 2ก้อน คะ