ขูดมดลูก

มีเลือดออก ก้อเลยไปหาหมอ หมอบอกว่า ลูกอาจจะเสียชีวิตในท้องแล้วค่ะ สุดท้ายเราก้อมานอนโรงพยาบาล สอดยาใต้ลิ้น ตอนนี้ท้อง 7 W พอสักพักมีก้อนเลือดออกมาและเยื่อบุ หลังจากนั้นตรวจภายในว่า มีอะไรติดค้างอยู่ไหม? สุดท้ายก็โดนขูดมดลูก แต่กลัว อยากทราบว่า เจ็บไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

เคยขูดเมื่อหลายปีมาแล้วค่ะ เหมือนเขาฉีดยาสลบเข้าสายน้ำเกลือแล้วเราก็หลับไป ไม่รู้​เรื่อง มาฟื้นตอนเสร็จแล้วค่ะ เลยไม่รู้สึกเจ็บ​

5y ago

ใช่ค่ะ มารู้สึกตัวอีกทีอยู่ห้องให้อ็อกซิเจนแล้วเหมือนกันค่ะ