ท้อง 10 วีคมีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

มีเลือดติดกางเกงในนิดเดียวค่ะเป็นสีน้ำตาลอ่อนหนดเล็กๆ แล้วก็ล้างทำความสะอาดก็มีติดทิชชู่ออกมาเป็นสีชมพูไม่เยอะนะคะ ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างได พอไปพอคุณหมอ หมอก็ซาวให้นะคะก็ยังไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงเหมือนเดิม แบบนี้มีโอกาสที่เด็กจะไม่เจริญเติบโตรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือกออก หมอประเมินว่าไงค่ะ หมอนัดอีกมั้ยค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

5y ago

หมอนัดอีกทีวันที่ 2 ค่ะ