อาการเลือดออกตั้งท้องอ่อนๆ

มีเลือกออกมาค่ะ ตั้งท้องได้5สัปดาห์3วันค่ะออกไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ เป็นแบบนี้อาการรุนแรงไม่ค่ะ เสี่ยงเกิดการแท้งลูกได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม