"เครียดแค่อยากระบาย"

มีเรื่องให้เครียดตลอดเวลาร้องไห้ทุกวันพ่อเรากินเหล้าทุกวันพอเมาก้อมาด่ามาว่าโวยวายเสียงดังใส่เราทั้งที่เราจะคลอดอยุ่แล้วเค้าไม่สงสารเราบ้างหรอ...เราสงสารลูกในท้องเรามากต้องเกิดมาเจอกับอะไรก้อไม่รุ้..เราร้องไห้เครียดทุกวันส่งผลไม่ดีกับลูกเราในท้องแน่ๆจะทำไงต่อดีเบื่อๆๆถ้าอยุ่ในสิ่งรอบข้างไม่ดีแบบนี้😭😭

21 ตอบกลับ

เข้าใจสถานการณ์ที่แม่เจอนะคะ เป็นกำลังใจให้มากๆๆเลยค่ะ เดินหนีนะคะ อย่าไปฟังมากอย่าเก็บเอามาใส่ใจ ตัวแม่และลูกสำคัญที่สุดนะคะ