ปวดท้องแปลก

มีเรื่องร้อนใจอยากปรึกษาแม่ๆเราท้อง9วีค อยู่ๆรู้สึกปวดท้องน้อยขึ้นมาเฉยๆ เราไม่ได้ทำอะไรยกของหรือเดินเยอะ นั่งนอนปกติ อันตรายไหมค่ะผิดปกติไหม สาเหตุมันเกิดจากอะไรได้บ้างปวดแบบไมาเคยปวดเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

มีเลือดออกทางช่องคลอดร่วมด้วยมั้ยคะ

5y ago

ถ้ายังปวดอยู่เรื่อยๆ ควรไปหาหมอดีกว่านะคะ