ผ่าคลอด

มีเรื่องกังวลค่ะ เมื่อวันพุธที่12 ที่ผ่านมา ไปซาวที่โรงพยาบาลมาเป็นโรงบาลรัฐ หมอบอกว่า น้องอยู่ข้างซ้ายนอนตะแคง รอ 36 w (เราท้อง20 wค่ะตอนนี้)มาซาวดูไหม่ว่าน้องกลับหัวไหม ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด คือเราอยากรู้ว่า ภายในเวลาก่อนจะคลอดหรือไปซาว น้องเขามีโอกาสจะกลับหัวไหมคะ หรือแค่มันเป็นจังหวะที่เขาอยู่ตรงนั้นพอดี #เรากังวลมากเลยค่ะไม่อยากผ่าคลอดอยากคลอดเองธรรมชาติ ปล.ท้องแรกค่ะ

ผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

เด็กสามารถ เปลี่ยนท่าได้ตลอดเวลาค่ะคุณแม่..ชัวร์ที่สุด ก่อนถึงกำหนดคลออ ซาว์ใหม่ค้ะ