ท้อง38สัปดาห์

มีเมือกใสตลอดเวลาแถมเยอะจนเปียกกางเกงใน มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย อาการปวดท้องจะปวดมากๆแล้วก็หายไปนานเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #กำหนดคลอด8กันยาค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาบ้านก่อนค่ะ