มีเพศสัมพันธ์ในวันตกไข่ แต่ทำไมถึงไม่ท้อง สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

มีเพศสัมพันธ์ในวันตกไข่มา 3 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ท้องสักที เป็นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รู้ได้ไงว่าใข่ตกคะใช่เพราะที่ตรวจไหมถ้าใช่แปลว่ามีฝ่ายใดไม้แข็งแรง แต่ถ้าดูแอพบางทีใข่ไม่ได้ตกเปะค่ะ