กังวลว่าจะท้องค่ะ

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไม่ได้ป้องกันค่ะ เขาบอกทำแปปเดียว แล้วแฟนก็บอกว่ายังไม่เสร็จเลย แต่มันเหมือนมีน้ำหล่อลื่นออกมา(แฟนบอกว่ามาจากเรา) เราก็เลยหยุดไม่ได้ทำต่อ จะมีโอกาสท้องไหมคะ ช่วงนี้ก็รู้สึกท้องใหญ่ขึ้นนิดหน่อย หรือว่าเรากินมากจนอ้วนก็ไม่รู้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยิ่งเครียดเมนยิ่งไม่มา 🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วยังไม่ตั้งครรภ์ ครั้งต่อไปอาจจะต้องป้องกันนะคะ จะได้ไม่เครียดทีหลังน๊า

2mo ago

ไปตรวจที่ ร.พ อีกทีค่ะแม่ ถ้าท้องจริงทางโรงพยาบาลเขามีแผนกปรึกษาเรื่องนี้โดยเฉพาะอยู่แล้ว แน่ะนำไปเลยนะคะจะได้ไม่ต้องมาเครียดยุแบบนี้ค่ะ

มีโอกาสท้องนะคะเค้าก็เคยเป็นแบบนี้คะแฟนพูดแบบนี้เหมือนกันสุดท้ายท้องคะ🥹

2mo ago

แล้วแม่ทำยังไงคะ แม่พร้อมรึป่าว

มีโอกาสท้องสูงนะคะเพราะในน้ำหล่อลื่นของผู้ชายอาจจะมีอสุจิปนอยู่ด้วยค่ะ

ก็มีสิทธิ์ที่จะท้องได้นะคะแต่ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจดูค่ะ

ของเราแบบนี้เป๊ะตอนนี้24สัปดาห์แล้วค่ะ🙂🙂

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

2mo ago

ถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็ท้องค่ะ😊

มีโอกาสค่ะ ต้องลองตรวจดูค่ะ

ไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกันคะ ?

ตรวจครรภ์เลยค่ะ แม่

ตรวจน่ะค่ะ