มีลูกน้อย แล้วตั้งครรภ์

มีเบบี๋น้อยพึ่งได้2เดือนครึ่งค่ะ วันนี้ประจำเดือนแม่ไม่มาเลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีดจางๆ มีแม่ๆให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ ตอนนี้ลูกก็ยังกินนมแม่อยู่(ยังกินนมอม่ไปได้อีกนานแค่ไหนค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากให้แม่ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เพราะท้องต่อกันแบบนี้ มดลูกเพิ่งเข้าอู่จะมีปัญหาในการตั้งครรภ์ไหม อาจจะเสี่ยงท้องนอกมดลูกด้วยค่ะ