มีเด็กๆบ้นไหนเกิดมานน.2800หรือต่ำกว่านั้นไหมค่ะ

48 ตอบกลับ

น้องบลูด้าคลอด 35w2d น้ำหนัก 2770 แข็งแรงดีค่ะตอนนี้ 2 เดือนกว่าแล้ว

ลูกคนแรก​ คลอดมา​ 2640 กรัมค่ะ​ มาโตข้างนอก​ แข็งแรง​ จ้ำม่ำมาก

ลูกคนแรกเราหนัก 2,700 กรัมค่ะ คลอดเอง ลูกแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้หนัก 2,630 ผ่านมา3เดือนหนัก 6.3 แล้วจ้า

2508คะ คลอด36+3 ผ่าคลอดคะเนื่องจากครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้ค่ะ 2780 แข็งแรงดี ไม่เหลือง ไม่ได้อบจ้า

บ้านนี้ค่ะ. คนแรก2640กรัม. คนทีสอง2520กรัม ค่ะ

บ้านนี้3685 kg. ตอนนี้จะเป็นหมีแล้วจร้ส

บ้านนี้2420 ค่ะ ปัจจุบัน3เดือน6โลแล้วค่ะ

2800 พอดีเลยค่ะ ปานกลางไม่เล็กมาก 😆

6y ago

น่ารักกก😍