มีเด็กบ้านไหนเป็นมั้งคะ

มีเด็กบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือสะดือน้องยธงไม่หลุดอะคะหรือยังไม่ถึงเวลาหรอคะน้องได้ 11 วันแล้วอ่ะคะ#ลูกคนแรก#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เช็ดจนกว่าจะแห้งแล้วหลุดออกมาเองค่ะ (แต่ถ้ามีกลิ่นหรือมีหนองหรือเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ )

1y ago

ค่ะขอบคุณคะ