37วีค แต่หมอนัดผ่าวันที่31

มีเจบท้องนิดหน่อย แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ อาการเเบบนี้ถ้าไปหาหมอ หมอจะผ่าไห้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำไหลอย่าพึ่งไปค่ะแม่ คุณหมอจะให้กลับมานอนรอที่บ้านอยู่ดี

สาเหตุที่คุณหมอนัดผ่าคืออะไรคะ ถ้าผ่าเร็วอาจมีสาเหตุนะคะ

8mo ago

คนแรกผ่าค่ะ คน2ก้อต้องผ่า กำหนดตามจริงคือ11กุมภาค่ะ แต่คนที่ผ่าคลอด หมอจะประเมินไห้แค่38วีคค่ะ