แพ้อากาศไอมากกินยาตัวไหนได้บ้าง

มีอาการไอมากจนนอนไม่ได้กินยาได้แค่ยาอมและจิบน้ำอุ่นมีวิธีรักษาดีกว่านี้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำอุ่น หรือ มะนาวกะเกลือ น้ำผึ้งกะมะนาว

5y ago

ลองหมดแล้วทุกอย่างไม่ดีขึ้นเลยเป็นมาอาทิตกว่าแล้วค่ะ