ลูกเป็นหวัด

มีอาการไข คัดจมูก มีน้ำมูก ไม่มีไข้ หายใจลำบากตอนนอน ควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูก แต่ถ้าเด็กทารกน้ำเกลือล้างจมูกหยดข้าง3-4 หยด ปล่อยสัก30วิ แล้วใช้ลูกยางดูดน้ำมูกออก ทำไม่เป็นดูยูทูปจ้า.. ไม่แนะนำให้น้องทานยาลดน้ำมูกนะจ๊ะ