มีมูกเลือดเหมือนไข่ขาวผสมเลือด

มีอาการแพ้ท้องชัดเจน แต่มีมูกเลือดออกเวลามีอารมณ์ทางเพศ มีอาการหน่วงเล็กน้อย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงขนาดมีมูกเลือดควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ น่าจะมีความเสี่ยงระหว่างตั้งครรภ์ ควรปรึกษาหมอค่ะ