แพ้ท้อง อาเจียนไม่หยุด

มีอาการแพ้ท้อง อาเจียนไม่หยุด สามารถทำอย่างไรได้มั้งคะ มียาที่หมอให้มากิน วันไหนกินจะไม่เป็นอะไร ถ้าไม่กิน คือจะอาเจียนไม่หยุดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นตลอดคะดื่มน้ำมากๆจะช่วยให้ไม่แพ้และเลือดไหลเวียนดีคะ