สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีอาการเวียนหัว ปวดท้องบิดหน่วงเล็กน้อย ไม่ค่อยสบายท้อง กินอะไรลงไปก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ พะอืดพะอม รู้สึกเหนื่อยๆเพลียๆ เป็นอาการที่ไม่เคยเป็นเลยค่ะ พึ่งท้องแรก ตอนนี้ได้ 16w ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปรกติคะ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง ดูแลตัวเองด้วยนะคะ พยามกินน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อนไปก่อน พออายุครรภ์ มากขึ้นจะดีขึ้นตามลำดับคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ตอนไปฝากภรรค์ลองปรึกษาหรือขอยาแก้แพ้หมอดูคะ บรรเทาอาการได้จ้า