ฉันไม่เเน่ใจว่าฉันทอ้งหรือเปล่า

มีอาการเวียนหัว ปวดชี่บ่อยคัดเต้านม ปวดเกร็งช่วงทอ้งนอ้ย เบื่ออาหาร รู้สึกจะได้กลิ่นเหม็น ฉุน ประจําเดือนไม่มา 49 วัน ซื้อที่ตรวจปัสสาวะ ตรวจขึ้น 2 ขีด ฉันควรซื้อมา ตรวจเพิ่มอีกไหม อยู่ในช่วง โควิชไม่กล้าไปหาหมอ

19 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ป้องกันตัวเองให้ดีๆค่ะ