39+2 เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว

มีอาการเจ็บเตือนมานานมากๆแล้วคะ ปวดหลัง ปวดบั้นท้าย เจ็บจิมิ เหมือนปวดอึตลอดเวลา ท้องแข็งบ่อยๆ จี๊ดๆท้องน้อยเวลาฉี่ ฉี่ไม่สุด อาการแบบนี้เป็นเจ็บเตือนไหมคะแม่ๆ กำหนด4กพ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่