35+4 เจ็บหน่วงท้องน้อย

มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน แล้วน้องดิ้นน้อยเหมือนแค่ขยับตัว โก่งตัวอยู่ข้างขวาข้างเดียวไม่คายสักที อันตรายมั๊ยคะ ต้องไปหาหมอมั๊ย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ไม่เป็นไรค่ะ พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องตัวใหญ่ขนาด ทำให้ขยับตัวได้น้อยค่ะ

1mo ago

ปกติค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว น้องจะโก่งตัวบ่อย มากกว่าดิ้น