น้ำใสๆไหลออกมาเวลาลูกดิ้น

มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย เวลาลูกดิ้นตรงท้องน้อยมีน้ำใสๆไหลออกมา แบบนี้น้ำรั่วมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราตอนท้องแก่ลูกดิ้นทีไรฉี่เล็ดตลอดเลยค่ะ น้ำคร่ำจะไม่มีสีมีกลิ่น ถ้าดมแล้วไม่มีกลิ่นแตพแล้วมั่นใจว่าออกจากช่องคลอด ไม่ใช่รูฉี่ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ แอดมิดเรียบร้อยคะปวดท้องถี่