33สัปดาห์1วัน มีอาการเจ็บท้อง ปั้นแข็ง.

มีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็ง หน่วงหัวหน่าวเป็น 3-5 นาที เป็นแบบนี้ประมาณ 3 ชั่วโมง ตื่นเช้ามามีมูกออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะแบบนี้เรียกว่าอาการอะไรแม่ๆ##ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

33สัปดาห์1วัน มีอาการเจ็บท้อง ปั้นแข็ง.
1 ตอบกลับ

เจ็บบีบคลายถี่ทุก 10-5 นาที ปั้นชั่วโมงละ 6 ครั้ง++ สม่ำเสมอลดลงเรื่อย ๆ ไปหาหมอค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ ไปหาหมอมาแล้ว เป็นแค่อาการเจ็บเตือนเฉยๆจ้า💖