33week1day

มีอาการเจ็บจิมิปวดข้างขาทางด้านซ้าย เกิดจากอะไรค่ะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการหน่วงปกติค่ะ เพราะเราจะแบกรับน้ำหนักเยอะ หากยิ่งใกล้คลอดก็จะเจ็บมากขึ้น สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰