แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาที่จะถึงคะ ??

มีอาการอะไรแล้วหรือยังคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า บ้านนี้ 14 สิงหา อยากจะคลอดแล้วว ??

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14สิงหา เเต่เงียบมากกลับหัวตั้งเเต่34วีค เเต่ท้องไม่ลดเเถมไม่มีอาการอะไรเลยมีเเต่เจ้บเตือน

บ้านนี้กำหนด 13 สิงหาค่ะ มีเจ็บเตือนวันครั้ง สองครั้ง เจ็บหัวหน่าว เข้าห้องน้ำบ่อยมาก อยากคลอดแล้ว

เรากำหนดคลอด15ส.ค​ ท้องแข็งบ่อย​ แต่ไม่ถี่​ ยามลูกดิ้นเจ็บจีดถึงจิมิ​ เหมือนเข็ม​ทิ่ม​ ตอนนี้37+3แล้ว😁

5y ago

แต่บ้านนี้กำหนดคลอด29สิงหา มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แต่เวลาลูกดิ้นปวดไปถึงจิมิเลยค่ะเหมือนมีเข็มมาแทงค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหาคม 2562 ค่ะ ช่วงนี้น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ส่วนอาการก็มีอาการตกขาวค่ะ

บ้านนี้37+2 กำหนด 16 ส.ค.อยากคลอดแย่แล้วคะ เริ่มมีปวดเตือนวันล่ะครั้งถึง2ครั้ง แต่ปวดไม่มาก

5y ago

เวลาเปลี่ยนท่านอนก็จะปวดตรงขาหนีบค่ะ เวลาพยุงตัวจะลุกก็เป็นกังวลค่ะกลัว

คลอด20สิงหา แต่ท้องปั้น ท้องแข็ง ปวดเหมือนเป็นเมนส์เลยค่ะ แต่ปวดแค่บางวันค่ะ ท้องแรกค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วคะแม่ อดทนรออีกนิดนะคะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้กำหนด 7 สิงหา ตอนนี้ 38w4d ปากมดลูกเปิดแล้ว อาทิตย์หน้าหมอนัดคลอดแล้วค่ะ 😃😃

36+4d เจ็บเตือน3วันติดล่ะจ้า มีปวดหัวหน่าวมากๆ ท้องแข็งค่องข้างถี่ กำหนด22สิงหาจ้า

38+1w ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยช่องคลอดมาก อยากแตกแล้วค่ะ ทรมานทำไรลำบาก

16 สิงหาค่ะ ตอนนี้36w6dแล้ว มีปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ 2สิงหานี้คุณหมอนัดตรวจอีกทีค่ะ