แบบนี้เรียกน้ำคร่ำแตกหรือเปล่า

มีอาการอย่างนึง รู้สึกว่าตัวเองปวดฉี่ล่ะแต่ปวดไปเยอะเลยกลั้นไว้ ทีนี่พอจาม เหมือนมันฉี่รดกางเกงอ่ะ ออกมาประมาณนึง (จนได้เปลี่ยนกางเกงอาบน้ำใหม่เลยค่ะ) เลยไม่แน่ใจว่ามันคือน้ำคร่ำหรือฉี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

ผู้ที่ตั้งครรภ์จะรู้สึกถึงแรงกด แล้วจะรู้สึกถึงเหมือนมีอะไรเล็กๆ แตกอยู่ข้างใน แล้วตามด้วยความรู้สึกโล่งทันทีที่ถุงน้ำคร่ำแตก สามารถมั่นใจได้ว่า สิ่งที่รั่วไหลออกมาคือน้ำคร่ำ และไม่ใช่ปัสสาวะ หากเป็นของเหลวไม่มีกลิ่น ผู้หญิงบางรายถึงกับบอกว่า มันมีกลิ่นที่ดีเหมือนคลอรีนหรือน้ำอสุจิ น้ำคร่ำอาจใสหรือมีเลือดปนอยู่เล็กน้อย