มีอาการหน้ามืดบ่อย

มีอาการหน้ามืดบ่อยช่วงขับรถจนมองทุกอย่างเบลอไปหมด มาเป็นช่วงตอนท้องได้5เดือน ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ พักไม่พอ แพ้ท้อง (อาจมีภาวะซีด) ระมัดระวังด้วยนะคะ

1y ago

พยายามพักให้พอนะคะ เพื่อร่างกายเรา😊