หาคนที่มีอาการเหมือนกัน

มีอาการหน้ามืด พะอืดพะอม แน่นหน้าอก เจ็บท้องเป็นพักได้ ประจำเดือน ขาด 2เดือน แต่ไปหาหมอ บอกว่าไม่ท้อง คือเคยซื้อมาตรวจเองแล้วก็ไม่เจอ อาการเจ็บท้องหมอก็หาสาเหตุไม่ได้ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้หน่อยค่ะ #แล้วที่อยากรู้สาเหตุเป็นเพราะตัวเองทำงานยกของทั้งวัน กลัวท้องมาแล้วเขาจะไม่อยู่กลับเราค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการที่บอกมาทั้งหมด คนไม่ท้องก็เป็นได้นะคะ แนะนำให้หาหมอนรีเวชฯนะคะ ดูว่ามีปัญหาเรื่องอื่นรึเปล่าค่ะ