สอบถามอาการแม่ๆ ท้อง 7-8วีค

มีอาการหน่วงท้อง หรืออาการอะไรที่บ่งบอกว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่บ้างไหมคะ ของเราไม่มีอาการอะไรเลย ไม่รู้มันปกติหรือไม่ปกติแบบนี้ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #7วีค

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราตอนเดือนแรกปวดเหมือนประจำเดือนจะมา หลังจากนั้นหายไปเลยค่ะ ไม่คัดเต้าไม่อะไรทั้งนั้น แพ้ท้องก็น้อยมากเดือนเดียวหายเหลือแต่อาการเหม็นกลิ่น