เป็นหน่วงท้อง 28W

มีอาการหน่วงท้อง นั่ง เดิน นอน ก้อปวดมาก วันนี้หมอตรวจครรภ์ หมอบอกว่าปกติ แต่อิแม่นี่ปวดทรมานมากมาย ขอท่านอยที่ช่วยผ่อนคลายอาการปวดหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

จนตอนนี้ 38+6 แล้วยังไม่สามารถแก้ปัญหานั้นได้เลยค่ะ 🤣🤣 มีบางมีก็เอาเท้าแช่น้ำอุ่นบ้าง บรรเทาได้ค่ะ อาบน้ำอุ่นบรรเทาได้นะคะ นอนก็ลองเอาหมอนบางๆหนุนหลังดูค่ะ หมอนสำหรับเรามันช่วยได้นิดนึง