32wปกติไหมคะ

มีอาการลูกดิ้นต่ำแล้วเจ็บลงขาหนีบและขาค่ะ เหมือนไฟช็อต บางทีนั่งอยู่ก็เจ็บกระดูกด้านในจิ๊มิ๊ แบบสะดุ้งเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก้อเปน หมอบอก ปกติค่ะ ถ้า ท้องแข็งบ่อย หรือถี่ขึ้น รีบไปพบแพท

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่